An Giang: Trao tặng 100 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo

23/09/2020 21:34

Học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn các Trường Tiểu học và THCS trên địa bàn xã Vĩnh Chánh (huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang) được trao tặng 100 chiếc xe đạp với tổng trị giá 80 triệu đồng.

Ngày 20/9, Hội Khuyến học, Hội Phụ nữ xã phối hợp với xã Đoàn xã Vĩnh Chánh (huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang) đã trao tặng 100 chiếc xe đạp cho các em học nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn của các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn xã.

Đến dự buổi trao quà có sự hiện diện của bà Nguyễn Thị Anh Ngọt - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Thoại Sơn, ông Huỳnh Hồng Sơn - Bí thư, Chủ tịch UBND xã Vĩnh Chánh.

Ban tổ chức trao tặng 100 xe đạp cho các học sinh nghèo, khó khăn của tường Tiểu học và THCS trên địa bàn xã Vĩnh Chánh (huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang).

Được biết, 100 chiếc xe đạp, mỗi chiếc trị giá 800 nghìn đồng do Hội “Trao niềm yêu thương” (TP. Hồ Chí Minh) tài trợ để giúp các em học sinh nghèo, cận nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại hai Trường Tiểu học A, B Vĩnh Chánh và Trường THCS Vĩnh Chánh được vui bước đến trường.

Dịp này, Hội “Trao niềm yêu thương” cũng trao tặng 1 căn nhà Nhân ái trị giá 30 triệu đồng cho gia đình ông Nguyễn Văn Hốt (ngụ ấp Đông An, xã Vĩnh Chánh.

Được biết, kinh phí tặng xe đạp và nhà Nhân ái do Hội “Trao niềm yêu thương” vận động các mạnh thường quân ở TP. Hồ Chí Minh cùng chung tay trợ giúp với tổng số tiền là 110 triệu đồng.

Thanh Hùng

Bạn đang đọc bài viết "An Giang: Trao tặng 100 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo" tại chuyên mục Khuyến học.

Mọi thông tin phản hồi, góp ý xin gửi về hòm thư: dnvdn2019@gmail.com hoặc liên hệ hotline (0964960161)